Uncategorized

Bitfinex sẽ không hỗ trợ Petrova của Venezuela

Bitfinex sẽ không hỗ trợ Petrova của Venezuela
Bitfinex sẽ không hỗ trợ Petrova của Venezuela

Sau khi chính phủ Hoa Kỳ cấm Bitfinex ban hành một tuyên bố công khai ngày 27 tháng 3, nói rằng nền tảng này sẽ không hỗ trợ dầu -backed Petro (PTR) token, đưa ra bởi chính phủ của Venezuela tháng hai này.

Bitfinex ban hành một tuyên bố công khai
Bitfinex ban hành một tuyên bố công khai

Trong bài đăng trên blog của mình vào ngày 27 tháng 3, Bitfinex, số lượng trao đổi mật mã thứ tư trên thế giới theo khối lượng thương mại kéo dài 24 giờ, đã giải thích quyết định của họ trích dẫn thực tế là Mỹ gần đây đã cấm mọi công dân Hoa Kỳ mua Petro cũng như các đồng tiền điện tử tương tự ở Venezuela có thể được giới thiệu trong tương lai. Cho thấy việc trao đổi những đồng xu có “tiện ích hạn chế.” 

“Chúng tôi chưa bao giờ có kế hoạch mua PTR hoặc các thẻ tương tự trong nền tảng giao dịch Bitfinex. Theo các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ và các biện pháp trừng phạt rõ ràng khác trong việc xử lý các sản phẩm này, Bitfinex sẽ không liệt kê hoặc giao dịch PTR hoặc các thẻ kỹ thuật số tương tự khác “.

Nhóm Bitfinex nhận xét rằng các hạn chế được áp dụng cho tất cả các khách hàng, không chỉ khách hàng Mỹ. Họ cũng liên quan đến tất cả các hoạt động trên nền tảng, chẳng hạn như “tiền gửi, tài chính, kinh doanh, và rút tiền.” Các nền tảng thêm rằng tất cả các “nhà đầu tư và nhân viên”, Tất cả các người dùng điều bị cấm mua bán đồng Petro.

Ngày 27 tháng 3, Cointelegraph báo cáo rằng một quan chức chính phủ Nga nói với các phóng viên, đồng tiền Petro đã không được đề nghị trả nợ của Venezuela cho Nga.

Tin từ Cointelegraph


THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:

Fanpage: https://fb.com/thitruongbtc

Telegram báo tin, báo kèo BTC, Altcoin: https://t.me/thitruongbtc

Telegram nhận coin miễn phí: https://t.me/getfreetokenaz

Email liên hệ: admin@thitruongbtc.com

Bitfinex sẽ không hỗ trợ Petrova của Venezuela
5 (100%) 1 vote

Đăng bình luận

error: Vui lòng không copy!