Kiến thức mining Tin mới

Bitmain sắp ra mắt máy đào ASIC – Antminer F3

 
máy đào ASIC – Antminer F3
máy đào ASIC – Antminer F3

Bitmain sẽ sớm tung ra một loại máy đào Ethereum mới.

Trong khi thị trường tiền tệ mã hóa ngày càng trở nên phổ biến hơn và là một hình thức đầu tư sinh lợi khá tốt cho các cá nhận và tổ chức trên thế giới, không có gì ngạc nhiên khi công nghệ đào coin tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh như chớp. Nhiều người đã bắt đầu tiếp cận thị trường này bằng cách tham gia đào coin.

Một số người đã bắt đầu với GPU và khi công nghệ phát triển thì máy đào ASIC đã ra đời. Tuy nhiên hiện nay, một số loại coin đã được ra đời, chống lại thuật toán của các máy đào ASIC.

Bitmain đã liên tục dẫn đầu trong việc phát triển ASIC với tốc độ và hashrate cao hơn so với những đối thủ khác trên thị trường.

Một tin đồn mới cho biết rằng Bitmain sẽ sớm tung ra một loại máy đào Ethereum mới. Hiện nay, các thợ đào Ethereum thường lắp đặt các dàn đào GPU để khai thác ETH. Điều này đã làm cho giá của GPU tăng vọt. Tuy nhiên điều này có thể sớm được chấm dứt. Ethereum sẽ được thiết kế tương thích với ASIC và Charlie Lee cũng cho rằng đây là một việc tốt.

máy đào ASIC – Antminer F3
máy đào ASIC – Antminer F3

Theo trang web Technews của Trung Quốc, Bitmain sẽ cho ra mắt máy đào Ethereum ASIC với tên gọi là Antminer F3. Chúng được dự đoán sẽ ra mắt trong Quý II hoặc Quý III năm 2018 và sẽ được phát hành rộng rãi trong vài tháng tới. Điều này xảy ra vào thời điểm Ethereum được dự đoán là chuyển sang PoS. Với việc Ethereum được dự đoán sẽ có mức vốn hóa thị trường vượt mặt Bitcoin trong năm nay, đây có thể là động thái của Bitmain để nhanh chóng sở hữu một lượng lớn ETH trước khi chúng chuyển sang Pos và giá bắt đầu tăng vọt.

máy đào ASIC – Antminer F3
máy đào ASIC – Antminer F3

Các tin đồn cho biết, F3 sẽ được gắn 3 bo mạch chủ. Mỗi bo mạch chủ sẽ có 6 bộ xử lý ASIC, mỗi bộ bao gồm 32 chip DDR3 1GB. Điều này làm cho nó trở thành loại máy đào coin mạnh mẽ với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn so với các sản phẩm khác của Bitmain. Đây có thể là mối đe dọa trực tiếp đối với các dàn đào GPU hiện tại.

Mặc dù tin đồn này vẫn chưa được xác thực, nhưng đã có thông tin cho rằng Bitmain đã gặp gỡ với các nhà máy và nhà sản xuất khác nhau ở Đài Loan để xác định liệu họ có đáp ứng được đủ số lượng chip mà Bitmain yêu cầu hay không.

Nhà sản xuất DRAM cho biết, Bitmain yêu cầu họ phải cung cấp khoảng 3000 mảnh “12 inch wafers” mỗi tháng và dự kiến chip ETH ASIC sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng này. Các tin đồn trước đây cho rằng  ASIC có thể đạt từ 200 đến 220 Mhash mỗi giây, nhưng với các thông số hiện tại, con số này có thể cao hơn. Cuối năm ngoái, người ta có thể phỏng đoán rằng các máy đào coin có thể có 02 loại: một loại sẽ bao gồm máy cấp nguồn và loại còn lại không có máy cấp nguồn. Tuy nhiên, Bitmain có thể sẽ vận chuyển máy đào và máy cấp nguồn riêng lẻ cho từng sản phẩm .

Bitmain nổi tiếng vì đã tham gia vào thị trường đúng thời điểm, giúp nâng cao giá trị của các loại coin bằng cách cho ra mắt các loại máy đào cho các loại coin đang có nhu cầu tăng cao trên thị trường. Nếu những tin đồn ở trên là thật, tôi sẽ là một trong những người đầu tiên xếp hàng và đặt mua loại máy đào này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:

Fanpage: https://fb.com/thitruongbtc

Telegram báo tin, báo kèo BTC, Altcoin: https://t.me/thitruongbtc

Telegram nhận coin miễn phí: https://t.me/getfreetokenaz

Email liên hệ: admin@thitruongbtc.com

 

Bitmain sắp ra mắt máy đào ASIC – Antminer F3
5 (100%) 1 vote

Đăng bình luận

error: Vui lòng không copy!