Bitcoin Góc Trading Tin mới

Bước tiếp theo của Bitcoin Segwit là Lightning Netwotk

Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều thay đổi xảy ra với thế giới Bitcoin trong thời gian gần đây. Các giải pháp mở rộng được gọi là SegWit gây tranh cãi cuối cùng đã cải thiện vị thế thị trường của nó. Mặc dù tính năng này đã có mặt trong hơn một năm nhưng nó chỉ mới bắt đầu tạo ảnh hưởng.

Kể từ khi SegWit được phát hành trên mạng Bitcoin, đã có rất ít sự quan tâm đến nó. Cụ thể hơn, việc sử dụng nó vẫn ở dưới hoặc khoảng 10% trong vài tháng. Mọi thứ cuối cùng đã thay đổi một cách tích cực. Bitcoin rất cần giải pháp nhân rộng này để kích hoạt. Nếu không, người dùng có nguy cơ phải đối phó với các khoản phí lớn và sự chậm trễ trong giao dịch một lần nữa.

Với sự chấp nhận của SegWit ngày càng tăng, mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn. Có nhiều lý do để giải thích tại sao điều này lại xảy ra ngay bây giờ. Một số nhà cung cấp dịch vụ chính đã hoàn thành việc tích hợp giải pháp nhân rộng này. Với các nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và các nhà cung cấp wallet cuối cùng sẽ phải làm theo, tình hình này sẽ tiếp tục được cải thiện trong một thời gian tới.

Với những gì đang xảy ra, gần 30% các giao dịch mạng sử dụng Segregated Witness. Đó là một sự gia tăng lành mạnh, nhưng nó vẫn chưa đủ, con số này cần ít nhất trên 65%.  Mặc dù xu hướng tích cực này đang hiện thực, nhưng vẫn có một số lo ngại về tương lai của Bitcoin. Ngay cả với sự chấp nhận của SegWit, nhưng vẫn cần nhiều thay đổi với Bitcoin. Altcoins rẻ hơn để sử dụng, cung cấp hầu như các lợi thế tương tự, và có rất nhiều tiềm năng tăng giá cho tương lai. Đồng thời, Bitcoin đã thành công trong việc giữ bí mật hàng đầu thế giới bất chấp sự biến động của thị trường nghiêm trọng.

Hơn nữa, người ta phải ghi nhớ SegWit chỉ là nền tảng cho những điều lớn hơn và tốt hơn. Sau đó sẽ là Lightning Network và tiếp theo là micropayments. Khi điều đó xảy ra, sẽ có hàng tá cơ hội mới liên quan đến thị trường mật mã hàng đầu thế giới Hiện tại, vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Không ai biết chắc liệu Mạng Lightning sẽ thành công trong năm nay hay năm tới.

Trong thời gian này, chúng ta phải đợi và xem tình hình của SegWit tiến triển như thế nào. Xu hướng hiện nay là rất đáng khích lệ, nhưng nó chỉ là một phần của những gì cần phải xảy ra. Cho đến khi đa số các giao dịch mạng sử dụng giải pháp nhân rộng này, những lo ngại kéo dài sẽ không sớm biến mất.

Một số công ty lớn nhất vẫn đang trong giai đoạn tích hợp SegWit. Hơn nữa, cũng không nên bỏ qua Bitcoin Cash. Mặc dù đã có giải pháp mở rộng quy mô trên mạng, BCH dường như phát triển một cách trung thành với hướng đi của mình. Chúng ta sẽ đợi xem liệu BTC hay BCH là bitcoin đích thực.

Bước tiếp theo của Bitcoin Segwit là Lightning Netwotk
5 (100%) 1 vote

Đăng bình luận

error: Vui lòng không copy!