Altcoin Tin mới

Cảnh báo: Bittrex xóa sổ các đồng coin khỏi sàn

Giới trader đang sống trong những ngày tăm tối, khi thị trường tiền tệ kỹ thuật số (cryptocurrency) vẫn tiếp tục đà suy giảm mà không có dấu hiệu phục hồi. Xem ra, chuỗi thời gian khó khăn vẫn còn tiếp diễn, khi sàn giao dịch Bittrex vừa công bố danh sách các đồng coin sẽ bị xóa sổ khỏi sàn vào cuối tháng này (30/3/2018).

Theo giải thích của sàn, những đồng coin bị xóa khỏi sàn là những đồng không còn hoạt động, hoặc có tính thanh khoản thấp. Người dùng cần chuyển coin về ví cá nhân của mình hoặc các sàn giao dịch khác để tiếp tục lưu trữ, trao đổi.

Đây là thông tin không có gì gây ngạc nhiên đối với giới trader kỳ cựu, nhưng đối với những người mới, thì đó quả thật là cú sốc, khi bổng chốc tài sản bốc hơi đi mất. Nhẹ thì mất vài chục phần trăm, nặng thì chia 2, chia 3 tài khoản. Còn nhớ cách đây vài tháng, thì Bittrex cũng đã từng xóa sổ các đồng coin BTS và MAID, khỏi sàn giao dịch của mình. Đây đều là những đồng coin có cộng đồng sử dụng đông đảo, nền tảng tốt, thậm chí còn được sàn Poloniex cho vào danh sách các đồng coin margin.

Cũng trong hôm nay, Bittrex vừa bổ sung thông báo sẽ xóa cặp BTC-FAIR, BTC-START khỏi sàn giao dịch của mình, ngay lập tức giá cả của các đồng này đã bị sụt giảm nghiêm trọng.

Link thông báo xóa FAIR và START: https://support.bittrex.com/hc/en-us/articles/360001841751-Pending-Market-Removals-3-30-2018

Danh sách các đồng coin sẽ bị sàn bittrex xóa sổ vào cuối tháng này, hãy kiểm tra xem có đồng coin mà bạn đang nắm giữ không?

FAIR START 8BIT ADC AM
AMS APEX* ARB BITS* BITZ*
BLC BOB BSTY BTA CCN
CRBIT* CRYPT* DAR DGC DRACO
DTC FC2 FRK FSC2* GEMZ
GHC GP GRT HKG HYPER*
HZ J KR* LXC* MAX
MEC METAL MND MTR* MZC
NAUT NET NEU* NTRN OC*
ORB PRIME* PXI ROOT* SCOT
SCRT* SFR* SLG SLING* SOON
SPRTS SSD* STEPS* STV SWING
TES TIT TRI TRK U*
UFO UNIQ* UNIT UNO UTC
VIOR* VIRAL* VPN WARP* XAUR
XBB XC XCOXPY* XDQ* XPY*
XQN XSEED* XTC YBC*

Link gốc: https://support.bittrex.com/hc/en-us/articles/360001609031

Trước tình hình này, Thị trường BTC khuyên các bạn newbie nên thận trọng khi mua bất kỳ một đồng coin nào, hãy kiểm tra kỹ các kênh truyền thông của đồng coin đó, xem còn hoạt động không. Đồng thời xem kỹ volume giao dịch có lớn không, nếu quá thấp thì nên bỏ qua, không nên mua, kẻo chẳng may bị sàn delist thì coi như mất trắng tài sản của mình.

Nếu bạn có lời khuyên nào khác, đừng quên bình luận bên dưới để mọi người cùng được học tập.

Santiago


THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:

Fanpage: https://fb.com/thitruongbtc

Telegram báo tin, báo kèo BTC, Altcoin: https://t.me/thitruongbtc

Telegram nhận coin miễn phí: https://t.me/getfreetokenaz

Email liên hệ: admin@thitruongbtc.com

Cảnh báo: Bittrex xóa sổ các đồng coin khỏi sàn
5 (100%) 3 votes

Đăng bình luận

error: Vui lòng không copy!