Giới thiệu website Thị trường BTC

Chào mừng bạn đã ghé thăm trang web Thị trường BTC – trang web cung cấp tin tức tổng quan thị trường Bitcoin, Altcoin (ETH, ETC, ZEC, XMR, XRP, DGB, SC,..) hay còn gọi là thị trường Cryptocurrency (tiền tệ kỹ thuật số). 

Kể từ khi được giao dịch lần đầu tiên vào năm 2009, từ đó đến nay BTC đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, có lúc tưởng chừng như đi vào quên lãng, vì các sự cố hack, sập sàn giao dịch, niềm tin cộng đồng.Nhưng rồi thị trường BTC nhanh chóng phục hồi và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vào khoảng cuối năm 2016, thị trường tiền tệ kỹ thuật số bắt đầu có dấu hiệu manh nha trở lại, sau đó nhanh chóng trở thành cơn sốt trong suốt năm 2017.

Số người tham gia đầu tư BTC nói riêng và toàn bộ thị trường tiền tệ kỹ thuật số nói chung tăng lên nhanh chóng, để rồi giá BTC tăng trưởng phi thường, từ mốc khoảng 700$ của tháng 1.2017, giá BTC tăng mạnh lên đến gần 20.000$ vào những ngày cuối năm . Điều này đã tạo nên cú sốc cho nền kinh tế toàn cầu, thu hút sự quan tâm của dư luận, từ người dân cho tới các tổ chức tài chính, công ty, tập đoàn, chính phủ…

Rất nhiều câu hỏi được đưa ra, chẳng hạn như: Bitcoin là gì? Blockchain là gì? Làm thế nào để sở hữu BTC, hoặc các đồng coin khác (mining)? Làm thế nào để kiếm lợi nhuận từ coin thông qua trading? Các đồng coin này có ý nghĩa gì, ích lợi gì?…

Các câu hỏi và sự quan tâm về thị trường BTC vẫn không ngừng gia tăng trong năm 2018. Tuy vậy, việc tìm kiếm thông tin giải đáp không phải là điều dễ dàng, bởi phần lớn các tin tức về thị trường BTC, Altcoin đều đến từ các trang tin tức nước ngoài, rất khó để cộng đồng Việt tiếp cận được. Đồng cảm với quý độc giả về vấn đề này, chúng tôi quyết định xây dựng ThitruongBTC.com trở thành trang tin tức hữu ích phục vụ cộng đồng.

Giới thiệu thị trường BTC
Giới thiệu thị trường BTC

Để mọi người tiện theo dõi tin tức tại Thị trường BTC, chúng tôi phân loại các bài viết theo từng chuyên mục riêng biệt, bao gồm:

  • Bitcoin: các tin tức liên quan đến bitcoin, kiến thức về bitcoin,…
  • Altcoin: các thông tin mới nhất về các đồng coin khác nhau như ETH, ETC, ZEC, XMR, DASH, BTG, BCH,…
  • Trading: chia sẻ kiến thức, các bước để bắt đầu trading như: mua bitcoin, usdt, tạo tài khoản các sàn poloniex, bittrex, binance, hitbtc,… kinh nghiệm trading hiệu quả, an toàn, chọn đồng coin hợp lý. Ngoài ra chúng tôi cũng tạo thêm chuyên mục tâm sự trader, để bạn đọc có thể gửi bài tâm sự đến website. Nơi mọi người có thể kết giao tình bằng hữu, chia sẻ nỗi lòng.
  • Mining: Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đào các đồng coin, kỹ thuật lắp ráp, mua máy đào, tạo ví lưu trữ các đồng coin…
  • Nhận coin free: nếu bạn muốn kiếm tiền từ Thị trường BTC này mà không phải tốn tiền đầu tư, vậy thì hãy làm nhiệm vụ và nhận coin free. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể kiếm từ vài trăm cho đến cả ngàn đô mỗi tháng từ việc nhận coin phát hành. Đó còn là chưa kể nếu bạn biết giữ lại và chờ đợi tăng giá thì thu nhập sẽ còn tăng nhiều lần. Chẳng phải BTC cũng đã từng có giai đoạn được phát hành miễn phí đó sao, biết đâu vận may sẽ mỉm cười với bạn.

Trong quá trình xây dựng và phát triển website Thị trường BTC, chúng tôi hy vọng nhận được sự góp ý từ quý độc giả để trang web có thể hoàn thiện hơn, phục vụ cộng đồng tốt hơn!

Thân ái!

Ban biên tập ThitruongBTC.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:

Fanpage: https://www.facebook.com/thitruongbtc

Telegram báo tin, báo kèo BTC, Altcoin: https://t.me/thitruongbtc

Telegram nhận coin miễn phí: https://t.me/getfreetokenaz

Email liên hệ: admin@thitruongbtc.com

Giới thiệu website Thị trường BTC
5 (100%) 1 vote
error: Vui lòng không copy!