Góc Trading Kinh nghiệm trade coin Tin mới

Mất 9000 BTC trong 1 ngày, nếu là bạn thì bạn sẽ làm gì?

Nhà kinh doanh Bitcoin OTC nổi tiếng của Trung Quốc, Triệu Đồng, gần đây đã chia sẻ câu chuyện về lần đầu tiên ông bước vào thị trường bitcoin, những tổn thất ông đã gây ra và quan điểm của ông về đầu cơ tại các thị trường cryptocurrency.

Triệu Đông, người sáng lập DFUND, đã trở nên nổi bật là một trong những nhà kinh doanh OTC lớn nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, vào gia đoạn đầu trong sự nghiệp kinh doanh của mình, ông Đồng đã phải chịu thiệt hại vì những sai lầm của mình.

Một cuộc phỏng vấn do Weixin đưa ra cho thấy Triệu Đông bước vào thị trường cryptocurrency lần đầu tiên với khoảng 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 1,58 triệu USD). Thị trường lúc này tăng lên một cách nhanh chóng, Triệu Đông quyết định sử dụng các đòn bẩy. Kết quả là, Triệu Đông đã nợ 60 triệu nhân dân tệ (gần 9.5 triệu USD) của bạn bè mà ông đã quản lý không chính thức tiền của họ – sau khi mất 9.000 bitcoin trong một ngày vào tháng 2 năm 2014. Mặc dù vô cùng tuyệt vọng, Triệu Đông vẫn quyết định kiên nhẫn.

Trong năm 2014, ông Triệu Đông tuyên bố rằng ông đã mất “gần 150 triệu nhân dân tệ” (gần 23,7 triệu USD) do quyết định mở “một trong những mỏ khai thác Bitcoin lớn nhất [Trung Quốc]” ngay trước khi bắt đầu mùa giảm giá cryptocurrency năm 2014 .

Triệu Đông cho biết hoạt động khai thác mỏ của ông có trụ sở tại Sơn Tây, Nội Mông, Tứ Xuyên, và Thượng Hải. Theo kết quả của việc giảm giá BTC, chi phí thiết lập quan trọng, và trả nợ cho các chủ nợ, Triệu Đông cho biết rằng “những đồng bitcoin đào mỗi ngày sẽ không đủ khả năng chi trả cho các hóa đơn điện”.

Vào năm 2015, ông Triệu Đông tuyên bố ông bị buộc phải thanh lý các hoạt động khai thác mỏ của mình – điều này cho thấy ông chỉ nhận được 3 triệu nhân dân tệ (474.000 USD) cho phần cứng mà ban đầu ông mất 50 triệu nhân dân tệ (8 triệu USD)

Triệu Đông không khuyến khích đầu cơ Bitcoin bán lẻ

Mặc dù nổi tiếng là một nhà kinh doanh OTC, Triệu Đông từ chối ý kiến ​​rằng ông là một nhà đầu cơ chuyên nghiệp. Triệu Đông nói rằng ông “không phân tích kỹ thuật. Tôi không phải là một nhà đầu cơ. Thực tế, tôi luôn là một nhà sản xuất lợi nhuận nhỏ và tôi không phải là một nhà đầu cơ”. Nhìn lại kinh nghiệm của mình, ông Đông nhấn mạnh việc quản lý rủi ro là điều quan trọng nhất để các nhà kinh doanh quan sát trước khi trích dẫn Mark Zuckerberg – “không mạo hiểm là rủi ro lớn nhất. Nhưng cuộc phiêu lưu cộng với kiểm soát rủi ro là hoàn hảo. “

Triệu Đông cố gắng làm nản lòng các nhà đầu tư  lẻ khi họ bước vào thị trường cryptocurrency, nói rằng “nếu bạn không phải là người đầu cơ chuyên nghiệp, thì tôi đề nghị bạn không nên đầu tư  để đầu cơ. Đối với hầu hết các suy đoán, mất tiền gần như không thể tránh khỏi. Nó giống như đi đến một sòng bạc. “

Mặc dù kinh nghiệm lên xuống và xuống với bitcoin, Triệu Đông mô tả BTC như là “không chỉ là một công nghệ”, thêm rằng bitcoin “sẽ có một tác động sâu sắc đến lịch sử nhân loại Bitcoin là lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại sử dụng các phương tiện kỹ thuật để đảm bảo rằng tài sản cá nhân là thiêng liêng và bất khả xâm phạm. “


THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:

Fanpage: https://fb.com/thitruongbtc

Telegram báo tin, báo kèo BTC, Altcoin: https://t.me/thitruongbtc

Telegram nhận coin miễn phí: https://t.me/getfreetokenaz

Email liên hệ: admin@thitruongbtc.com

Mất 9000 BTC trong 1 ngày, nếu là bạn thì bạn sẽ làm gì?
5 (100%) 2 votes

Đăng bình luận

error: Vui lòng không copy!