Altcoin Góc Trading Tin mới

Mùa tăng giá Altcoin sắp sửa bắt đầu

Thị trường crypto đã suy giảm kể từ đầu năm 2018, nhưng công ty phân tích thị trường hàng đầu phố Wall Fundstrat dự kiến ​​ altcoin đang trên đường tăng giá trở lại. “Chúng tôi tin rằng thị trường hoảng loạn phần lớn đã qua”, Fundstrat cho biết trong một thông báo cho khách hàng hôm thứ ba.

Đó là tin vui cho các nhà đầu tư và đã có những dấu hiệu FOMO. Trong phần lớn, những đồng tiền altcoin nhỏ hơn đã bị mắc kẹt trong cuộc khủng hoảng kể từ đầu năm 2018. Tổng cộng, thị trường  các đồng tiền kỹ thuật số đã giảm hơn 500 tỷ USD giá trị của nó kể từ mức cao nhất mọi thời đại trên 800 tỷ USD vào đầu năm . Fundstrat đã khuyên khách hàng phải gắn bó với các đồng tiền lớn như bitcoin và ether để chống lại cơn bão. Gần đây, Fundstrat cho biết Bitcoin có thể sẽ thử lại mức cao của nó gần 20.000 đô la vào tháng 7 năm 2018 .

Giữ vững niềm tin, điều đó không có nghĩa là công ty Fundstrat đang khuyên những người yêu crypto là mua tất cả các Altcoin nhỏ mà họ yêu thích. Không phải tất cả đều phục hồi, chúng ta phải khôn ngoan chọn những đồng coin có danh tiếng, tính thanh khoản cao và ít nhất thuộc top 50 của thị trường Cryptocurrency.

Và cuối cùng Fundstrat khuyên là nên để ý đến các mật mã hàng đầu như: BCH, LTC, ETH, ZEC, …..


THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:

Fanpage: https://fb.com/thitruongbtc

Telegram báo tin, báo kèo BTC, Altcoin: https://t.me/thitruongbtc

Telegram nhận coin miễn phí: https://t.me/getfreetokenaz

Email liên hệ: admin@thitruongbtc.com

Mùa tăng giá Altcoin sắp sửa bắt đầu
4.5 (90%) 2 votes

Đăng bình luận

error: Vui lòng không copy!