Altcoin Bitcoin Kiến thức mining Nhận coin miễn phí

Những rủi ro trong khai thác coin (Bitcoin, Ether, Z, Das, LTC, XMR…)

Những rủi ro trong đào coin
Những rủi ro trong đào coin

Trong đầu tư máy khai thác tiền kỹ thuật số (đào coin) , có những rủi ro tiềm ẩn dễ dàng xảy ra . Bài viết này mình muốn chia sẽ kinh nghiệm cũng như những rủi ro chính trong đầu tư vào việc khai thác coin để giúp các bạn có cách phòng tránh giãm bớt thiệt hại.

1/ Chi phí mua hàng : Giá máy đào coin có thời điểm cháy hàng giá máy trên mây nha các bạn, chú ý thời gian bảo hành máy thường (1, 3, 6,12, 24, 36, 48tháng) chọn máy đào có thời gian bảo hành càng lâu thì cơ hội sinh lợi càng cao. mua kệ, dây cáp, máy biến áp, bộ định tuyến, quạt thông gió…..

2/ Chi phí xây dựng: Xây dựng hệ thống khai thác mỏ cũng không phải là một việc dễ dàng, các bạn cần chuẩn bị trước một nơi khô ráo, thoáng mát để xây dựng nó. Hơn nữa, các bạn cần bố trí, sắp xếp sao cho thật gọn gàng nhất, Các bạn nên thuê một kỹ sư điện để giúp đỡ mình thiết kế, chia tải hợp lý.

3/ Môi trường : Máy đào coin hoạt động 24/24 tiếng ồn rất lớn và sản sinh ra rất nhiều nhiệt lượng. mối quan hệ với hàng xóm xung quanh có tốt hay không, tránh trường hợp bị phản ánh, bị cơ quan chức năng tháo dỡ mỏ đào của các bạn.

4/ Kỹ thuật : Hãy tìm cho mình một đội ngũ hoặc chuyên gia hiểu về công tác khai thác coin để hỗ trợ.

5/Tiền điện :Tiền điện vận hành máy đào coin là tốn kém nhiều nhất trong công tác khai thác mỏ, Nên các bạn có thể chọn một nơi có giá điện rẻ nhất để xây dựng hệ thống đào coin.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:

Fanpage: https://fb.com/thitruongbtc

Telegram báo tin, báo kèo BTC, Altcoin: https://t.me/thitruongbtc

Telegram nhận coin miễn phí: https://t.me/getfreetokenaz

Email liên hệ: admin@thitruongbtc.com

 

Những rủi ro trong khai thác coin (Bitcoin, Ether, Z, Das, LTC, XMR…)
5 (100%) 1 vote

Đăng bình luận

error: Vui lòng không copy!